• 0282.242.1777
  • 75/10 D9, Tây Thạnh, Tân Phú, TP. HCM

Thiết kế website Advanced

Gói ADVANCED là gói thiết kế website dành cho các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến, yêu cầu giao diện độc đáo và độc quyền có giỏ hàng, thông tin thanh toán, quản trị đơn hàng và thông tin khách hàng.

Khách hàng lựa chọn sản phẩm/ dịch vụ dựa trên tiêu chí: chất lượng nhất, tin cậy nhất, giá thành hợp lý, vượt trội hơn và nhanh hơn. “Chất lượng nhất” đều tồn tại ở bất kỳ công ty nào, nhưng nếu nơi nào có sản phẩm tốt nhất không phải sẽ vượt mặt đối thủ hay sao. “Tin cậy nhất” sản phẩm được tạo ra từ trí tuệ của con người đồng nghĩa với việc phải lấy được niềm tin từ khách hàng. “Giá thành hợp lý” có nghĩa là khách hàng ngày càng thông minh trong cách lựa chọn dịch vụ, họ không chỉ chăm chăm vào chất lượng mà giá thành phải hợp lý nhất, hiển nhiên nếu đã lấy được niềm tin từ khách hàng chẳng phải sản phẩm của công ty được sử dụng rộng rãi hơn. “Nhanh hơn” có nghĩa rằng nơi nào cung ứng sản phẩm nhanh hơn sẽ có lợi thế hơn so với đối thủ.

Thiết kế website ở Angle Media luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng một cách tuyệt đối. Chúng tôi hoạt động dựa trên những nhu cầu của khách hàng nhằm tạo ra nhiều website chất lượng, có giá trị sử dụng cao, thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng cũng như xây dựng chỗ đứng cho doanh nghiệp. Chúng tôi không chạy theo giá thành, không thiết kế website sơ sài, không làm website kém chất lượng và không sử dụng lại mẫu website cũ.

Angel Media tại sao khác biệt hơn so với các công ty khác?

- Hoạt động đồng bộ: khách hàng sẽ trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ tốt nhất và đảm bảo chất lượng hơn hẳn, tăng khả năng thu hút lượng lớn khách hàng truy cập, tiếp cận và trải nghiệm các dịch vụ một cách chủ động.

- Tạo sự tin cậy cho khách hàng: luôn nắm bắt được nhu cầu và hiểu được hành vi mua hàng của họ, thiết lập mối quan hệ mật thiết giữa khách hàng và công ty.

- Sản phẩm khác biệt: chúng tôi nỗ lực tạo ra các sản phẩm đột phá, đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng lên đầu.

Thay vào chạy theo con đường “mù quáng” của thị trường, công ty Angel Media biết cách kinh doanh như thế nào là hiệu quả nhất, cung cấp các giải pháp phù hợp nhất cho bạn. Hiểu biết khách hàng đang nghĩ gì và đem lại niềm vui của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi.

Tính chất

Đặc trưng của tính chất của sản phẩm/dịch vụ mang cơ cấu “thẩm mỹ” mang tính khách quan. Các tính chất ấy được xây dựng dựa trên sự phát triển thị hiếu tiêu dùng của khách hàng. Công ty có thể sáng tạo thêm nhiều sản phẩm theo nhiều tính chất khác nhau, cho nên, chúng tôi phải suy nghĩ nhiều hơn trong sự kết hợp nhiều phương án theo dạng trọn gói.

Chẳng hạn, trong thiết kế website, công ty phải dựa trên tính chất nào là hiệu quả, tiêu chí nào là chuẩn nhất để lựa chọn xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp. Các sản phẩm tạo ra luôn tương thích và bắt kịp với xu hướng mới trên các trình duyệt và các thiết bị thông minh. Với hệ thống quản lý nội dung, thiết kế và xây dựng website, Website đa ngôn ngữ, Bảo trì website doanh nghiệp…góp phần đưa thương hiệu của bạn ngày thêm nổi trội và đa dạng trong phương thức tiếp cận với người dùng.

Chất lượng doanh nghiệp

Chất lượng là đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nó không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tất cả các đặc tính quyết định đến sự thành công của sản phẩm. Công ty thường đưa ra cách quản lý chất lượng doanh nghiệp theo thời gian và không gian cụ thể.

Như vậy, nói cách dễ hiểu hơn, đó là chiến lược kinh doanh hiệu quả. Thứ nhất, sản phẩm của bạn không ngừng cải tiến, chúng tôi quảng cáo dựa trên tỷ suất lợi nhuận thực tế. Thứ hai, duy trì sản phẩm, giữ nguyên bản chất ban đầu chỉ thay đổi khi gặp khó khăn hay những thiếu sót. Thứ ba, doanh thu tăng đều theo thời gian bức phá trong vài thời điểm nếu có sự thay đổi trong chiến lược.

Angel Media tự hào với nhiều năm kinh nghiệm, cải tiến kết hợp với thế mạnh của sản phẩm đã giúp không ít doanh nghiệp giành được vị trí top đầu trên thị trường kinh doanh.

Độ bền

Doanh nghiệp và công ty đặt ra yêu cầu về thời gian sử dụng lâu dài, giảm thiểu rủi ro mất dữ liệu thông tin hay mức độ bảo mật của sản phẩm/dịch vụ đó. Theo tâm lý của người dùng, sản phẩm được xem là “sử dụng được” có lẽ là độ bền của nó. Với tâm lý sử dụng sản phẩm ngày càng nâng cao, rất ít công ty đưa khái niệm độ bền lên trung tâm bởi lẽ nó bị chi phối bởi các vấn đề như giá thành, lợi nhuận… Hợp tác cùng chúng tôi, khách hàng yên tâm hơn vì sản phẩm mang tính đột phá giúp khách hàng yên tâm về thời gian cũng như tính chất bền vững khi sử dụng. Thiết kế website của chúng tôi không chỉ độc quyền về thương hiệu, giao diện đẹp mắt mà còn tối ưu hóa quan hệ khách hàng, tự động hóa cũng như chất lượng sử dụng dài lâu.

Sức mạnh khi thiết kế sản phẩm

Hiểu được sự khó tính của không ít khách hàng doanh nghiệp và công ty, chúng tôi thiết kế website không phải đơn giản ngày một ngày hai mà nó phải trải qua quá trình thử nghiệm, kiểm tra và hoạt động hiệu quả. Khách hàng ấn tượng đối với bất kỳ sản phẩm nào khi đảm bảo được các yếu tố: đẹp mắt, riêng biệt, công dụng, đa chức năng… Người thiết kế như cán cân thương mại, họ phải dung hòa được giữa hai yếu tố: hình thức và nội dung.

Hơn hết, họ phải biết thị trường như thế nào, khách hàng tiềm năng ra sao và coi trọng lợi ích của người dùng như thế nào là hợp lý nhất.

Hội tụ đủ các yếu tố ấy, Angel Media sẽ là bệ phóng hoàn hảo nhất cho bạn trên thị trường kinh doanh. Với dịch vụ thiết kế website ở công ty, đội ngũ thiết kế luôn tìm cách tạo ra những thiết kế mới vừa đảm bảo giá trị sử dụng vừa đảm bảo mức chi phí hợp lý nhất.

Tạo được sự khác biệt

Thông tin xã hội ngày càng nhiều, để khách hàng nghe thấy thông điệp bạn phải tạo ra sự khác biệt. Khác biệt không phải đi theo lối “cũ” mà ở đó nó tìm cách đi theo hướng vừa chỉnh chu trong phong cách lại mang đặc trưng theo hướng đi mới.

Đến với Angel Media, website của bạn được bảo hành trọn gói, giao diện hoàn toàn mới với đầy đủ các chức năng, bắt kịp với xu hướng hiện đại mà không bị nói đi theo trào lưu. Chúng tôi hoạt động với tiêu chí “Niềm vui của bạn - Hạnh phúc của chúng tôi”, dựa vào nhu cầu thiết của khách hàng để nhận lại sự tin tưởng của người dùng phần nào cũng khẳng định được vị trí của công ty.

Angel Media không chỉ tiên phong trong phong cách xây dựng hệ thống kinh doanh cho khách hàng bằng cách tối ưu nhất vòng đời của khách hàng, mà ngược lại, chúng tôi không ngừng nâng cao các giá trị cốt loãi của từng sản phẩm/dịch vụ. Nắm bắt được các tiêu chí thiết kế chuyên nghiệp, website được tổ chức chặt chẽ và dễ sử dụng hơn, hiển thị tối đa trình duyệt, giá thành hợp lý, giao diện đẹp mắt.

Bài viết liên quan: