• 0282.242.1777
  • 75/10 D9, Tây Thạnh, Tân Phú, TP. HCM

Chăm Sóc Website

Website

Trang web đã có, sản phẩm cũng có và hệ thống quản lý hoàn hảo nhưng bạn thiếu nội dung tiếp thị dịch vụ hấp dẫn?

Bạn bắt đầu soạn thảo nội dung nhưng không có hiệu quả? Đến với Angel Media chúng tôi sẽ giải quyết tất cả vấn đề của bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hầu hết chúng ta dễ nhầm lẫn giữa Copywriter với Content Marketing. Tính chất và hoạt động của cả hai khác nhau và cách thức thực hiện cũng không liên quan tới nhau. Định nghĩa như thế nào về Copywriter?

Bạn thích nghề Copywriter khi được hỏi Copywrite chủ yếu là làm gì khiến bạn mơ hồ trong cách giải thích?

Copywriter có khá nhiều cách hiểu khác nhau tùy theo suy nghĩ của họ như thế nào. Đó là một ngành nghề “khác biệt” vì nó không trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp cụ thể, mà đội ngũ tham gia đa dạng với bất kỳ ai: giáo viên, nhân viên văn phòng, sinh viên, học sinh hay những người nội trợ có nhiều thời gian rảnh rỗi. Hình thức thể hiện trên các nội dung quảng cáo, lời chào dẫn, lời mở đầu, bài đăng trong website trình bày dưới dạng bài viết, trang tiếp thị, quảng cáo.

Mục đích chính của công việc này là thuyết phục người xem, người đọc nên mua hàng, đăng ký dịch vụ hoặc đưa ra đánh giá nào đó, hơn thế nữa phải gây chú ý cho người tiếp nhận khiến họ thúc đẩy hành vi mua hàng, thể hiện thái độ của họ đối với sản phẩm. Quảng cáo đã quá quen thuộc với cụm từ Copywriter, một nghề mang tính “thử thách” cao và kiên nhẫn trong việc tiếp cận với thái độ của khách hàng.

Nội dung như thế nào gọi là hay? Nội dung ấy phải gắn kết, truyền đạt thông tin cho khách hàng ở thời điểm cần thiết nhất. Nelson Mandela cũng từng nói: “Nếu bạn nói chuyện với một người bằng ngôn ngữ mà anh ta có thể hiểu, điều đó nghĩa là đi vào tâm trí anh ta. Nếu bạn nói chuyện với người đó bằng ngôn ngữ của anh, điều đó nghĩa là đi vào trái tim anh ta”.

Copywriter của Angel Mediacó gì?

- Cung cấp những thông tin hữu ích đến với người dùng.

- Nội dung bắt kịp với xu hướng của thị trường.

- Sáng tạo những tiêu đề (Tít) sáng tạo, hấp dẫn, gợi tính tò mò cho người xem.

- Truyền tải thông tin rõ ràng, cụ thể.

- Thông điệp và công dụng của dịch vụ được chú trọng và luôn cố gắng đáp ứng hết nhu cầu cần có của khách hàng.

- Nội dung được soạn thảo hợp lý để công cụ tìm kiếm dễ dàng tìm thấy thông tin trang web.

- Sử dụng từ ngữ làm tăng khả năng truy cập website của bạn vượt thứ hạn trên công cụ tìm kiếm. 

- Copywriter là người sản xuất nội dung, nếu bạn là người có khả năng viết lách hay học nhiều ngành nghề liên quan như báo chí, truyền thông sẽ dễ dàng trong việc hành văn đầy lôi cuốn. 

Làm thế nào để tìm kiếm một Copywriter chuyên nghiệp?

Đối với người làm nghề Copywriter thường nghĩ làm sao trở thành chuyên gia Copywriter hiệu quả? Bắt đầu từ đâu và ai sẽ đào tạo bạn hòa nhập với môi trường viết lách chuyên nghiệp. Nếu bạn học chuyên ngành văn học, ngôn ngữ, báo chí tiếp cận nhanh hơn, dễ hơn và nội dung khác biệt hơn với kỹ năng và kiến thức cơ bản.

Ví dụ, công ty bạn chuyên về sản phẩm thời trang như túi xách, dày dép…Muốn vượt qua các đối thủ cạnh tranh, lấy niềm tin của khách hàng. Bài viết của người khác hay ở chỗ này, người kia hấp dẫn ở vị trí khác. Đó là động lực cho bạn tiếp cận nhanh chóng, tổng hợp, tiếp thu những thế mạnh của dịch vụ, sáng tạo hợp lý khiến cho bài viết trở nên đặc biệt hơn.

Chúng tôi sẽ đơn giản hóa nội dung, không quá cầu kỳ nhưng đủ sắc bén trong lĩnh vực mà khách hàng quan tâm. Giúp cho họ dễ tiếp cận, hình dung, không lan man, không đi quá xa thực tế tập trung mang đến những lợi ích cho người dùng. Một bài viết chỉ mang tính lý thuyết suông dễ gây nhàm chán, khách hàng sẽ thấy không hấp dẫn. 

Ngôn ngữ thể hiện thật chất lượng dễ đọc, ngắn gọn nhưng súc tích. Bài viết của bạn làm thế nào kéo khách, dễ hiểu, gây thiện cảm với người đọc. Đặt vào vị trí của họ, quảng cáo của bạn không chỉ trở nên thu hút và tạo tính đột phá trong cách tiếp thị mà còn phải lưu lại chút ít gọi là bộ mặt của sản phẩm.

Hãy xác định đi theo hướng Copywriter, có niềm đam mê và sẵn sàng phục vụ cho các công ty, doanh nghiệp, cá nhân đến gần hơn với công chúng. Nếu bạn có nhu cầu tiếp thị, quảng cáo sản phẩm với khách hàng bằng dịch vụ viết bài pr, bài quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, bài viết chuẩn seo… cuốn hút. Copywriter của chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và khiến bạn hài lòng với khả năng làm việc của công ty.