• 0282.242.1777
  • 75/10 D9, Tây Thạnh, Tân Phú, TP. HCM

EMAIL MARKETING - Chiến lược hiệu quả trong kinh doanh

Digital Marketing

Marketing là lĩnh vực tồn tại bất khả kháng ở bất kỳ các doanh nghiệp nào nhằm gia tăng doanh thu, mở rộng mạng lưới khách hàng. Trong số đó, email marketing đã và đang không thể thiếu trong các chiến dịch marketing. Là thuật ngữ đã quá quen thuộc mà hầu hết ai cũng từng nghe qua, vậy email marketing là gì?

Email marketing là phương thức thư điện tử hoạt động dựa trên internet, xây dựng mối quan hệ với khách hàng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và chăm sóc khách hàng. Hiểu được điều đó, Angel Media sẽ là nơi cung cấp các giải pháp, chiến lược kinh doanh thông minh mà Email Marketing đang hướng tới hiện nay.

1. Chủ động trong thời gian chăm sóc khách hàng

Sử dụng thời gian hợp lý có lẽ là điều nhất định bạn phải làm và thực hiện theo một quy trình sẵn có. Đến với email marketing bạn sẽ chủ động hơn về mặt thời gian, tiếp cận với nhiều khách hàng mới và tạo được lượng khách hàng tiềm năng trong tương lai hơn là bạn phải tốn thời gian trong việc đi phát tờ rơi, truyền thông trên các mạng xã hội hay báo chí.

2. Tạo ấn tượng với khách hàng

Ngoài việc bạn phải quảng bá hình ảnh của sản phẩm hay dịch vụ của công ty, bạn nên lập ra một list các chương trình khuyến mãi, các sự kiện thu hút người dùng hoặc các hoạt động bổ ích nhằm tăng sự tương tác của khách hàng cho công ty. Nếu bạn làm tốt, tỷ lệ khách hàng tin cậy sử dụng dịch vụ của bạn khá là cao.

3. Tiết kiệm chi phí

Với tính năng có thể gởi thư cho hàng loạt địa chỉ email trong vòng vài giây hay vài phút thì email marketing hiện đang thống lĩnh là dịch vụ trực tuyến được ưa dùng nhất. Chẳng hạn, email marketing của Amazon chỉ mất 1 đôla để tiếp cận với 10,000 khách hàng thì quá rẻ cho mức dịch vụ quảng cáo của marketing thì ở Angel Media với gói ưu đãi từ miễn phí cho đến siêu cấp chắc chắn giúp bạn hài lòng khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

4. Chăm sóc khách hàng qua email

Bạn băn khoăn làm sao để mở rộng mạng lưới khách hàng nhiều hơn nữa? Gởi email cho khách hàng hướng dẫn sử dụng dịch vụ của sản phẩm, cung cấp các gói chương trình khuyến mãi, cùng những ưu đãi đặc biệt đến khách hàng thân thiết, cảm ơn khách hàng luôn sử dụng dịch vụ. Đó là con đường ngắn nhất giúp bạn chăm sóc khách hàng một cách tận tình và quan tâm nhất.

Hãy nghiên cứu kỹ từng cá nhân, các nhóm đối tượng và khu vực khách hàng cụ thể của bạn để có chiến lược hiệu quả:

- Họ thuộc khu vực khách hàng nào?

- Sự tín nhiệm của họ đối với sản phẩm của bạn?

- Họ là khách hàng tiềm năng hay là khách hàng mới?

- Họ có thật sự hiểu về sản phẩm của bạn?

- Những ưu, nhược điểm của sản phẩm mà khách hàng đánh giá

- Cách khắc phục những hạn chế như thế nào?

Như vậy để tạo được email marketing có khó không? Không. Vì chúng tôi sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất, đưa ra các giải pháp tốt nhất cho sản phẩm của bạn.

Lợi ích khi sử dụng Email Marketing của Angel Media:

- Xác định đúng khách hàng tiềm năng.

- Tự động hóa các tính năng.

- Nội dung đặc biệt, đa dạng giúp thu hút khách hàng.

- Giảm chi phí tới mức thấp nhất.

- Chủ động trong thời gian gởi email, tăng khả năng tương tác với khách hàng.

- Đo lường, thống kê lượng khách hàng truy cập vào email của doanh nghiệp.

Dịch vụ email marketing của chúng tôi sẽ là biện pháp tốt nhất giúp các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân đang có nhu cầu quảng bá hình ảnh của sản phẩm, nâng cao nhận diện thương hiệu và tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới.