• 0282.242.1777
  • 75/10 D9, Tây Thạnh, Tân Phú, TP. HCM

Facebook Ads

What we do

Bạn tốn quá nhiều tiền và thời gian cho quảng cáo Facebook nhưng không hiệu quả.

Mỗi ngày bạn không có nổi một đơn hàng?

Vậy bạn có muốn đơn hàng “chạy vèo” mỗi ngày mà không sợ mất khách hàng không?

Bạn thích doanh thu nhảy “vọt”, lợi nhuận thì “bức phá” mà khách hàng ngày càng quan tâm chứ! Bạn cứ việc kinh doanh, quảng cáo hãy để chúng tôi lo!

Hãy liên hệ ngay chuyên gia quảng cáo - Công ty Angel Media để được hỗ trợ tận tình nhất.

Angel Media có hơn nhiều năm thực hiện với hàng trăm dự án quảng cáo trực tuyến từ Facebook và Google, chúng tôi tự hào khi có bề dày kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho nhiều đối tác trong tương lai.

Facebook được xem là mạng xã hội lớn nhất và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Con số hàng tỷ người tham gia Facebook mỗi ngày không hề giảm mà có xu hướng gia tăng ngày càng nhiều. Cho nên, Facebook sẽ là nơi kinh doanh lý tưởng cho phần lớn người kinh doanh không thể bỏ qua. Lượng người dùng mỗi ngày trên Facebbook sẽ giúp bạn kiếm triệu $ mỗi ngày nếu thực hiện hiệu quả khi hợp tác cùng chúng tôi. 

Vậy bạn gặp những khó khăn gì trước khi chọn Facebook Ads cho doanh nghiệp của mình:

- Sản phẩm/ dịch vụ chưa tiếp cận được khách hàng tiềm năng.

- Đơn hàng mỗi ngày giảm dần.

- Bạn muốn thương hiệu về sản phẩm/dịch vụ đó được khách hàng chú ý nhưng không có hướng đi phù hợp.

- Quá trình kinh doanh không ổn định khiến bạn thất vọng.

- Thị trường biến đổi và đối thủ cạnh tranh ngày càng nhiều khiến bạn không có chỗ đứng nhất định.

- Bạn bị đối thủ bỏ xa nhưng không có kế hoạch rõ ràng trong việc hoạch định ý tưởng kinh doanh hiệu quả nhất. 

- Mặc dù sản phẩm của bạn chất lượng nhưng thông điệp và ý nghĩa của sản phẩm đó chưa được thể hiện một cách trọn vẹn làm cho khách hàng không thể đoán nhận được.

Tại sao Angel Media là nơi mang lại lợi ích kinh doanh cho bạn?

Angel Media cam kết hỗ trợ tốt nhất dịch vụ quảng cáo cho sản phẩm của bạn, từ đơn giản cho đến phức tạp nhất.

- Nhắm chính xác khách hàng mục tiêu của bạn: tìm kiếm và đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng mong muốn.

- Tiết kiệm chi phí quảng cáo: giúp bạn quản lý ngân sách một cách hợp lý nhất, Angel Media cam kết quảng cáo Facebook tối đa nhất giúp hạn chế tiếp xúc với các đối tượng khách hàng không có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. So với chi phí quảng cáo của Google Ads thì quảng cáo trên Facebook thấp hơn và khả năng thực hiện hiệu quả hơn và nhanh chóng hơn.

- Hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc kịp thời nhất: với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và tận tình, chúng tôi sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn liên quan đến các vấn đề trong quá trình chạy quảng cáo.

- Đội ngũ quảng cáo có nhiều kinh nghiệm trong quá trình chạy quảng cáo cho các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

- Hiển thị hình ảnh, video ấn tượng: chúng tôi có đội ngũ thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp sẽ mang lại hiệu quả cho việc kinh doanh của bạn.

- Dễ dàng kiểm soát chi phí tối đa

- Quảng cáo hiển thị nhanh: sau khi bạn đã cài đặt xong quảng cáo Facebook Ads, các sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận nhanh chóng với các khách hàng đúng lúc theo từng thời điểm nhất định.

- Giúp bạn tăng doanh thu bán hàng: với hàng tỷ người sử dụng Facebook sẽ tạo điều kiện cho bạn tiếp cận với nhiều khách mới và khách hàng tiềm năng, chúng tôi luôn có cách để bạn tăng doanh thu bán hàng mà lại đảm bảo tiết kiệm chi phí quảng cáo một cách tối ưu nhất. 

- Target chính xác khách hàng tiềm năng: giúp bạn phân loại khách hàng tiềm năng có sở thích và hành vi phù hợp với sản phẩm của bạn.Tăng lượng Like, Reach, Comment, Talking cho Fanpage: với tỷ suất người dùng Facebook hiện nay, việc chạy quảng cáo tiếp xúc với nhiều người là chuyện rất đơn giản. Từ đó giúp cho Fanpage của bạn tăng lượng truy cập khi tiến hành chạy quảng cáo.

Chúng tôi tư vấn và triển khai các giải pháp quảng cáo trên Facebook một cách hoàn thiện nhất để tiếp thị lại, tăng like và tăng hiệu ứng tương tác với khách hàng bằng các hình thức quảng cáo như:

- Quảng cáo Bài viếtChúng tôi tiến hành viết nội dung và thêm hình ảnh để thông điệp và ý nghĩa của sản phẩm/dịch vụ của bạn tiếp cận với nhiều người hơn.

- Quảng cáo FanpageChúng tôi quảng cáo bài viết của bạn về nội dung, hình ảnh của sản phẩm/dịch vụ tiếp cận với nhiều người dùng Facebook hơn thông qua việc nhắm đúng đối tượng theo sở thích, giới tính, nghề nghiệp hoặc độ tuổi để tăng sự tương tác cho công việc bán hàng của bạn.

Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, chúng tôi luôn biết cách điều chỉnh các chiến thuật quảng cáo Facebook linh động và chủ động hơn nhằm mang lại hiệu quả bán hàng và nâng cao giá trị thương hiệu cho bạn. 

Angel Media tiến hành thực hiện theo từng giai đoạn cụ thể:

- Thiết kế và chỉnh sửa Fanpage.

- Chuẩn bị và up nội dung phù hợp lên Fanpage.

- Tiến hành tối ưu Fanpge và tối ưu nội dung.

- Thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh cho Fanpage.

- Test thử và phân chia đối tượng thành từng nhóm khác nhau để chọn ra nhóm đối tượng phù hợp nhất. Phân đoạn khách hàng chẳng hạn như:

- Khách hàng không quan tâm+ Khách hàng ít tương tác 

- Khách hàng thường xuyên tương tác trên Fanpage

- Đo lường và phân tích dữ liệu cụ thể trên Facebook để thông báo cho khách hàng.

Angel Media luôn tạo được hiệu quả quảng cáo một cách tốt nhất cho từng sản phẩm. Chính vì vậy, sự tin cậy và hài lòng của khách hàng là động lực cho chúng tôi ngày càng phát triển.