• 0282.242.1777
  • 75/10 D9, Tây Thạnh, Tân Phú, TP. HCM

Google Ads

What we do

Khách hàng tìm những thứ họ cần trên Google việc của bạn là hiển thị đúng thời điểm và chốt đơn hàng. Công việc của chúng tôi là giám sát và đo lường, giúp tăng khả năng mua hàng nhất, giảm chi phí quảng cáo và hạn chế click ảo.

Bạn loay hoay không biết bắt đầu từ đâu để tạo nên chiến dịch quảng cáo hấp dẫn?

Bạn lo lắng vì sợ chạy quảng cáo nhưng không có hiệu quả?

Vậy tại sao không liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc mà bạn đang băn khoăn? Bạn cứ việc kinh doanh còn quảng cáo hãy để chúng tôi lo!

Angel Media tự hào là công ty truyền thông đa phương tiện, là đối tác chính thức của Google với hơn nhiều năm hoạt động và có hơn 1050+ đối tác đã, đang và sẽ khẳng định vị trí của chúng tôi trong nhiều năm qua về cung cấp các giải pháp quảng cáo trên Google hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo với những giải pháp quảng cáo trực tuyến dựa theo vòng đời và tối ưu hóa quan hệ khách hàng. Chúng tôi cam kết đem lại sự tin tưởng cho quý khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ chất lượng tại công ty.

Tại sao khách hàng lại sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads để tạo các chiến lược kinh doanh?

- Công việc kinh doanh của bạn không thuận lợi vì sự tồn tại của quá nhiều đối thủ cạnh tranh.

- Thương hiệu là vấn đề lớn khi chưa được quảng bá và không tạo sự khác biệt cho phần lớn khách hàng.

- Doanh nghiệp có đầy đủ nguồn tài nguyên sẵn có như nguồn lực, vốn, nhân sự nhưng không có kế hoạch cụ thể khiến chiến lược kinh doanh thất bại ngay từ giai đoạn đầu.

- Doanh nghiệp thiếu người tư vấn trong ngành để hoạch định các chiến lược quảng cáo hiệu quả.

Chính vì vậy, Angle Media sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn vì:

- Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai hàng trăm dự án từ nhiều đối tác thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: đội ngũ chuyên gia tích hợp nhiều chuyên môn và kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến chiến dịch hiệu quả nhất.

- Chúng tôi là đối tác quảng cáo chính thức của Google: các chiến dịch mà Angel Media triển khai đều nhờ vào sự hỗ trợ chính thức từ Google nên các rủi ro, khó khăn được hạn chế đến mức thấp nhất.

- Tối ưu chi phí: bạn sợ mất khá nhiều tiền cho chiến dịch quảng cáo, đừng bận tâm vì chúng tôi biết cách kiểm soát tất cả các hoạt động với mức chi phí hợp lý nhất.

- Sản phẩm của bạn luôn ở vị trí cao, xuất hiện trang đầu tiên của Google

- Nhắm đứng tới đối tượng khách hàng: thông điệp đi theo đúng hướng với đối tượng khách hàng khi họ tìm kiếm.

- Đo lường, báo cáo kết quả chính xác nhất: bạn không trực tiếp tham gia nhưng chúng tôi luôn cập nhật tất cả các số liệu liên tục có liên quan đến chiến dịch quảng cáo nhằm khái quát tổng quan quy trình thực hiện và kết quả nhận được từ chiến dịch.

Chiến lược quảng cáo được chúng tôi thực hiện một cách đồng bộ và liên kết:

- Tiếp nhận các yêu cầu và nhu cầu cần thiết của khách hàng.

- Phân tích sự thay đổi của các xu hướng cũng như sự biến đổi của thị trường.

- Phân tích từ khóa và đưa ra các giải pháp phù hợp.

- Tiến hành chạy quảng cáo theo ngân sách sẵn có.

- Đo lường và theo dõi thông số trong quá trình quảng cáo tiếp cận với khách hàng.

- Báo cáo thông số hằng ngày cho bạn dễ dàng theo dõi chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

Quảng cáo trên Google là hoạt động quảng cáo được xem là hiện đại và thông minh nhất hiện nay giúp bạn thay đổi một cách dễ dàng các chiến lược quảng cáo. Là một dịch vụ thương mại dựa trên sự phát triển không ngừng của internet, quảng cáo Google Ads dần có được chỗ đứng trên thị trường kinh doanh, là một hình thức quảng cáo tiện lợi và nhanh chóng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads theo dạng trọn gói:

- Đưa từ khóa lên top.

- Chạy thử quảng cáo trong vòng 2 tuần đầu tiên mà không hề mất khoản phí nào.

- Không mất phí phát sinh, duy trì ngân sách tối đa

- Tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

- Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm.

- Tăng lượt truy cập cũng như tăng khả năng bán hàng.

- Được thực hiện và chạy quảng cáo bằng nội dung quảng cáo do công ty cung cấp.

- Hỗ trợ tư vấn 24/7.

Lợi ích khi sử dụng Google Ads ở Angel Media:

- Tối ưu hóa quảng cáo.

- Thu hút khách hàng tiềm năng: bạn muốn thu hút khách hàng, muốn tăng lượng truy cập cũng như doanh số trực tuyến, tiếp nhận thêm các đánh giá, nhận xét từ khách hàng để hoàn thiện sản phẩm/dịch vụ.

- Target đúng đối tượng đúng thời điểm: hơn 90% người Việt dùng Google để tra khảo thông tin, chúng tôi nhắm đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm khi họ click chuột vào quảng cáo.

- Thời gian chạy quảng cáo linh hoạt theo ngày, tuần, tháng.

- Hỗ trợ tận tình, trợ giúp nhanh chóng: đội ngũ chăm sóc khách hàng hoạt động hết năng suất, giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng.

- Nội dung quảng cáo được triển khai và thực hiện hiệu quả.

- Kiểm soát chi phí ngân sách tối đa: bạn bỏ không ít tiền trong các hoạt động như phát tờ rơi, khuyến mãi sản phẩm nhưng trong quảng cáo Goole sẽ chỉ mất một khoảng ít ngân sách.

- Công cụ chặn click ảo hiệu quả: công cụ đơn giản, dễ sử dụng, hạn chế tối đa số nhấp chuột ảo không mong muốn, giảm được khá nhiều chi phí trong quảng cáo.

Angel Media tin chắc rằng bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ quảng cáo của Google Ads của chúng tôi!