• 0282.242.1777
  • 75/10 D9, Tây Thạnh, Tân Phú, TP. HCM

Lập Trình Front End

Website

Bạn là người thông thuộc các kỹ năng IT ở mức độ sử dụng thành thạo, nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng mình sẽ chuyên sâu về web, về front end hay back end không? Một website được chia ra làm hai phần chính: phần thứ nhất là giao diện bên ngoài, phần thứ hai là phần admin quản lý. Như vậy, mỗi phần đều có những nhiệm vụ khác nhau, phụ thuộc vào vai trò của các lập trình viên, họ sẽ là người thiết kế “mặt tiền” cho ngôi nhà là gây sự chú ý cho người dùng cũng như tăng lượng truy cập vào phần  nội dung ấy.

Vậy như thế nào Front End?

Front End tập trung vào phía Client Side và phần giao diện cho người dùng trải nghiệm bao gồm các yếu tố thể hiện ra bên ngoài của một website như hình ảnh, ngôn ngữ, màu sắc, cỡ chữ, thanh tìm kiếm…được kết hợp giữa 3 yếu tố HTML, CSS và JavaScrip được thể hiện theo một hệ thống nhất định.

Lập trình viên Front End của công ty được giao trách nhiệm thiết kế giao diện website và cài đặt những trải nghiệm cho người dùng. Lập trình viên Front End của chúng tôi biết chính xác và tìm ra các vấn đề xảy ra, cung cấp các giải pháp và khuyến nghị đảm bảo cho hệ thống không bị ảnh hưởng. Các lập tình viên front end phối hợp với chặt chẽ với bộ phận designer tạo ra các mô hình thu nhỏ hoặc Wireframe, phát triển các sản phẩm thực tế.

Chúng tôi hoàn toàn tự tin khi có lực lượng chuyên thiết kế front end đẹp mắt, giao diện toàn diện với những lợi ích:

- Thiết kế giao diện trang web hoàn chỉnh.

- Sử dụng ngôn ngữ lập trình chuyên nghiệp và thành thạo các tính năng: HTML, CSS, CSS Framework và Javascrip.

- Khả năng xây dựng hình ảnh sản phẩm.

- Có khả năng chuyển đổi từ file PSD sang HTML.

- Kỹ năng thiết kế hình ảnh/ sử dụng photoshop thành thạo.

- Am hiểu về Ajax cùng cách thiết kế giao diện Responsive.

- Áp dụng các frame nổi tiếng như: Bootstrap, Jquery, Angularjs…

Thiết kế Front End khá quan trọng vì giao diện đập vào mắt người dùng đầu tiên, điều đó mang tính quyết định xem họ sẽ click vào xem hoặc rời đi ngay lập tức. Chúng tôi tìm cách triển khai những thiết kế tốt nhất, cố gắng khắc phục những lỗi phát sinh, giải quyết các vấn đề một cách hoàn thiện nhất. Về cơ bản, nhà lập trình web không ngừng cải tiến nhằm tạo ra các mẫu giao diện ấn tượng đẹp mắt nhằm tăng tính tò mò, thay đổi thị hiếu của khách hàng.