• 0282.242.1777
  • 75/10 D9, Tây Thạnh, Tân Phú, TP. HCM

Lập trình Website

What we do

Website là bộ mặt của một doanh nghiệp, là nơi khách hàng tìm kiếm các thông tin của doanh nghiệp trước khi đi đến bước ký kết hợp đồng. Có đến 89% nhờ vào website mà những hợp đồng "khó nhai" được ký kết dễ hơn so với việc nói miệng mà không có hình ảnh chứng minh.

Ngoài ra, website còn sở hữu những lợi ich sau:

– Là nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa dịch vụ của Doanh nghiệp. Hoạt động liên tục 24×7, không giới hạn thời gian và không gian như khi bán hàng tại shop.

– Là kênh thông tin giới thiệu sản phẩm / dịch vụ hoàn hảo nhất và hữu dụng nhất với hình ảnh, media, v.v…, cũng là nơi giúp doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch truyền thông.

– Là kho hàng không giới hạn về sức chứa.

– Là kênh bán hàng ít chi phí nhất.

Vậy, bạn có thấy doanh nghiệp của bạn quá thiệt thòi khi chưa sở hữu một website chuyên nghiệp chưa?

Với đội ngũ lập trình viên với những chuyên gia hàng đầu về tích hợp công nghệ cho website, trong từng dự án , chúng tôi đều tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất như : Tối ưu cache, Tối ưu tài nguyên, Tối ưu dữ liệu, Tối ưu SEO… Bên cạnh đó còn là những công nghệ đi kèm:

1. Giao diện website:

Thiết kế ấn tượng theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp. Thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại và sang trọng.

Ứng dụng xu hướng responsive web design là xu hướng thiết kế ngày càng thịnh hành. Đây chính là giải pháp thiết kế giao diện đáp ứng cho việc hiển thị website trên các thiết bị di động, với các kích thước màn hình khác nhau.

2. Công nghệ lập trình:

Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay.

3. Công nghệ nén trang (Webpage compression):

Tất cả trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website.

4. Công nghệ đệm dữ liệu (data caching):

Với cơ chế đệm dữ liệu tiên tiến được phát triển bởi đội ngũ ADC Việt Nam, toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu (database) của website sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và bộ đệm này sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu.

Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của website trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ.

5. Tương thích với các công cụ tìm kiếm:

Website sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến - đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN, Altavista…), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm website, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến – đầu tư cho quý doanh nghiệp.

Cùng với chất lượng sản phẩm đã được kiểm nghiệm qua thực tế, Angel Media đã và đang áp dụng chế độ bảo hành không giới hạn thời gian cho tất cả các website do chúng tôi thiết kế và lưu trữ trên máy chủ của Angel Media.

Có nhiều gói cho các bạn lựa chọn: ........ 

Website hay nói thay lời doanh nghiệp! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được trải nghiệm chuyên nghiệp nhất.