• 0282.242.1777
  • 75/10 D9, Tây Thạnh, Tân Phú, TP. HCM

Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực

Thiết Kế

Hồ sơ năng lực có lẽ khá quen thuộc trong cộng đồng, đặc biệt là thành phần không thể thiếu trong hệ thống quản lý mà doanh nghiệp muốn xây dựng bằng năng lực và những thế mạnh sẵn có. Dịch vụ hỗ trợ thiết kế hồ sơ năng lực cho doanh nghiệp ở Angel Media không chỉ mang ý nghĩa giải pháp toàn diện mà còn giúp doanh nghiệp có “chỗ đứng” trên thị trường kinh doanh.

Hồ sơ năng lực phải được thiết kế ngắn gọn, súc tích, tạo được điểm nhấn nhưng không được quá sơ sài. Màu sắc được cân xứng giữa màu sắc thương hiệu logo và màu sắc chủ đạo của công ty. Hình ảnh không chỉ đẹp mà còn phải thể hiện sự nhất quán giữa ngành nghề kinh doanh của công ty cùng văn hóa đặc trưng ở đó. Từ đó, chúng tôi có nhiều cách thể hiện và không ngừng sáng tạo hơn nữa cho những dự án sau này.

Phương tiện quảng cáo ngày càng hiện đại và thông minh hơn, do đó, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực. Thế nhưng, không phải công ty nào cũng có khả năng và đủ kinh nghiệm trong việc thiết kế hồ sơ năng lực. Bạn muốn nhận mẫu hồ sơ sơ sài, thiếu chi tiết điều đó làm giảm khả năng cạnh tranh với đối thủ; hay bạn muốn nhận được mẫu thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp làm tăng khả năng cạnh tranh, tăng sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.

Lợi ích khi thiết kế profile, hồ sơ năng lực của chúng tôi:

- Nâng cao giá trị thương hiệu

- Dễ dàng trao đổi thông tin

- Thông tin rõ ràng, tạo sự tin tưởng cho khách hàng

- Khách hàng chú ý, quan tâm nhiều hơn những thông tin của bạn

- Nhờ hồ sơ năng lực mà sản phẩm, dịch vụ cũng như điểm mạnh của doanh nghiệp được quảng bá rộng rãi, thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm hơn

- Profile thể hiện tính chuyên nghiệp và giúp thương hiệu ngày càng tiến xa

- Profile làm tăng tính quyết định về hành vi mua hàng của người dùng

Để thiết kế hồ sơ hoàn chỉnh về hình thức và đầy đủ về mặt nội dung, chúng tôi thực hiện theo quy trình sẵn có:

- Tiếp nhận thông tin sản phẩm, doanh nghiệp và tiến hành biên soạn nội dung: với lực lượng đội ngũ xây dựng profile chuyên nghiệp, chúng tôi xây dựng không ít profile từ doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

- Thiết kế hình ảnh rõ nét, ấn tượng.

- Kinh nghiệm thiết kế 100+ dự án hồ sơ năng lực.

- Thiết kế profile đạt chuẩn thẩm mỹ: đội ngũ thiết kế của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, sắp xếp bố cục hợp lý, màu sắc, hình ảnh…kết hợp một cách hài hòa và đẹp mắt.

- Đảm bảo thời gian thiết kế nhanh chóng.

- Chỉnh sửa ngay khi khách hàng chưa hài lòng.

- Hỗ trợ giải đáp kịp thời các thắc mắc, yêu cầu từ khách hàng.

Trong quá trình xây dựng doanh nghiệp, điều quan trọng nhất là bạn nên để lại ấn tượng tốt trong mắt đối tác bằng những giá trị cốt loãi, những giá trị sản phẩm được hồ sơ năng lực phản ánh theo hướng tốt nhất hướng người dùng chú trọng vào sản phẩm/dịch vụ của bạn hơn. Hướng đi đúng đắn sẽ giúp thương hiệu của bạn tạo được chỗ đứng, có được niềm tin và thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng sau này.

Quy trình thực hiện:

- Phân tích vấn đề: chúng tôi dựa trên quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, thu thập vài điểm mạnh của doanh nghiệp để có bố cục phù hợp.

- Biên soạn nội dung: kết hợp với việc thiết kế hình ảnh, công đoạn biên tập nội dung được phối hợp song song với nhau một cách hoàn hảo và kết quả đạt được tốt hơn.

- Thiết kế profile: sau khi có hình ảnh và nội dung, chúng tôi sắp xếp lại theo bố cục hợp lý thể hiện được giá trị cuối cùng của sản phẩm. 

- In ấn hồ sơ năng lực: chúng tôi chuyển tất cả file dữ liệu gốc cho khách hàng. Nếu bạn muốn công ty in trực tiếp, chúng tôi lựa chọn màu sắc, chất liệu, kiểu dáng in ấn tượng, chuyên nghiệp và mang điểm nhấn khác biệt.

Angel Media nhận biên tập và thiết kế hồ sơ năng lực hoàn chỉnh và đầy đủ thông tin đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hồ sơ năng lực như sợi dây xuyên suốt, kết nối với từng bộ phận đạt tới trình độ thẩm mỹ cao, nhận được cảm xúc từ khách hàng.

- Lời văn phù hợp với văn hóa của doanh nghiệp, phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh

- Thể hiện được những thành tựu, thế mạnh mà bạn đã thực hiện trước đó

- Bố cục, hình ảnh và màu sắc cân đối

- In ấn thành phẩm đẹp mắt

Chúng tôi thiết kế hồ sơ năng lực giúp khách hàng hiểu rõ một cách chi tiết về doanh nghiệp của bạn, thúc đẩy khách hàng quyết định nhanh chóng có sử dụng sản phẩm hay không. Để có hồ sơ năng lực chất lượng chúng tôi có nhóm copywriter. Đội ngũ copywrite của chúng tôi luôn có cách giúp bạn gây ấn tượng với khách hàng bằng cách sáng tạo nội dung với ngôn ngữ dễ hiểu, thu hút mà không kém phần trang trọng; đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp mang tính thẩm mỹ; có chuyên gia marketing với chiến lược tiếp thị liên tục và hiệu quả góp phần tăng giá trị thương hiệu cho bạn.

Angel Media bằng nền tảng kiến thức sẵn có, kinh nghiệm cùng khả năng chuyên môn sẽ giúp bạn tạo ấn tượng với khách hàng cũng như đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp và chiến lược phù hợp nhằm tối ưu trong việc nhận diện hình ảnh thương hiệu của doanh ghiệp.