• 0282.242.1777
  • 75/10 D9, Tây Thạnh, Tân Phú, TP. HCM

Thiết kế video quảng cáo

Website

Có một số điều mà bạn vẫn chưa biết về video marketing. Việt Nam là nước có tỉ lệ người xem video cao nhất Châu Á (89,8%).

1. Có đến 80% người thích hem video hơn đọc chữ dù nội dung của doanh nghiệp nhắm đến là tương đương nhau.

2. Một người có thể ghi nhớ đến 50% thông tin khi xem thay vì chỉ 10% khi nghe.

3. Google sẽ xếp hạng content video của bạn cao hơn những bài content marketing thông thường.

Đó cũng chính là lý do mà các doanh nghiệp nên thiết kế những video marketing thay vì marketing theo kiểu truyền thống. Ngoài ra, marketing bằng video sẽ giúp tăng nhận diện thương hiệu, thúc đẩy bán hàng nhanh hơn nữa đấy.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay ngay vào việc làm cho doanh nghiệp của mình một vài video mang tính chiến lược? Nếu bạn không có ý tưởng, không có khả năng thực hiện, hãy giao trọng trách ấy cho Angel Media, chúng tôi sẽ giúp bạn vẽ nên một "bức tranh" đầy màu sắc dựa theo những phác thảo còn sơ sài trong đầu của bạn, với các loại video:

- Viral Video lên Youtube, Facebook, Google: Nhằm đẩy nhanh việc quảng bá hình ảnh, nhãn hiệu của sản phẩm thương mại tới một số lượng lớn người tiêu dùng tiềm năng.

- TVC quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp: Chỉ với 3-5 phút, giúp doanh nghiệp trình bày sinh động và trực quan về sản phẩm, dịch vụ, lịch sử, quy mô, triết lý kinh doanh, văn hóa, các thành tựu…

- Animation Video: Với chi phí không hề đắt, nội dung cô đọng kết hợp giữa hình ảnh, chuyển động, âm thanh, animation để tạo ra những video trải nghiệm thú vị đối với khách hàng.

CAM KẾT

- Phong cách làm phim hiện đại: Angel Media luôn luôn cập nhật những kiến thức mới mẻ nhất, những "vật dụng" cần có của một video marketing để đem đến cho khách hàng của doanh nghiệp cái nhìn mới lạ nhất, từ đó thúc đẩy việc mua hàng đối với doanh nghiệp.

- Qui trình chuyên nghiệp: Để làm được điều đó, chúng tôi phải trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng nhữn